Giỏ hàng

VIETMEDICAL KẾT HỢP CÙNG HỘI THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO KHAI THÁC SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG MÁY GÂY MÊ KÈM THỞ

“Đối với ngành y tế, hiệu quả trong khám chữa bệnh cũng như vấn đề an toàn cho bệnh nhân, nhân viên y tế là cực kỳ quan trọng. Để làm được điều đó công tác sử dụng và bảo dưỡng thiết bị phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chuẩn xác và khoa học. Vì vậy việc tổ chức các khóa đào tạo nhằm khai thác sử dụng và bảo dưỡng thiết bị được Hội Thiết bị Y tế Việt Nam quan tâm và đặt lên hàng đầu. Hội đánh giá cao sự hỗ trợ đến từ các đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam tiêu biểu là Vietmedical với các chuyên gia có kiến thức bài bản chuyên sâu về thiết bị trong công tác đào tạo nâng cao trình độ kỹ sư, cán bộ y tế đang trực tiếp sử dụng và bảo dưỡng thiết bị tại bệnh viện.” – Chia sẻ của Ông Hà Đắc Biên - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thiết bị Y tế Việt Nam

Ngày 02/07/2020 vừa qua, tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Vietmedical đã phối hợp cùng Hội Thiết bị Y tế Việt Nam, công ty GE Healthcare Việt Nam tổ chức khóa đào tạo "Khai thác sử dụng và bảo dưỡng máy gây mê kèm thở” cho các kỹ thuật viên phòng mổ, cán bộ phòng vật tư trang thiết bị y tế của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và các bệnh viện vệ tinh tại khu vực phía Bắc.


Các khách mời và học viên chụp ảnh lưu niệm trước khi bắt đầu khóa học

Tham dự khóa đào tạo có Ông Hà Đắc Biên - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thiết bị Y tế Việt Nam; Ông Bùi Sỹ Việt - Phó Chánh văn phòng Hội; Ông Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; Ông Hoàng Nam Phong – Giám đốc kỹ thuật Vietmedical; Ông Võ Minh Đăng - Kỹ sư ngành hàng máy mê thở GE Healthcare Việt Nam cùng các cán bộ kỹ thuật chủ chốt của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và các bệnh viện tuyến khu vực phía Bắc.

Mục tiêu khoá đào tạo nhằm tăng cường bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ thực hiện vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị y tế máy gây mê kèm thở đảm bảo thiết bị hoạt động đúng thông số kỹ thuật, chất lượng, hiệu quả, an toàn trong sử dụng thiết bị y tế.

Ông Hà Đắc Biên - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thiết bị Y tế Việt Nam phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, Ông Hà Đắc Biên - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Thiết bị Y tế Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo cho các cán bộ vận hành thiết bị cũng như bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị y tế tại bệnh viện. Ông cũng chia sẻ thêm “Việc quản lý, sử dụng và bảo dưỡng các thiết bị một cách khoa học, chuyên nghiệp và có bài bản sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong khám chữa bệnh cũng như đảm bảo an toàn đối với bệnh nhân, nhân viên y tế. Vì vậy, công tác đào tạo cho các cán bộ trực tiếp vận hành cũng như trực tiếp bảo dưỡng sửa chữa trang thiết bị trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết và cần phải thực hiện ngay”

Ông Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Vietmedical và Hội Thiết bị Y tế Việt Nam đã tổ chức khóa học

Đại diện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, ông Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm đào tạo cho biết: “Bệnh viện rất vinh dự khi có được sự hỗ trợ của Hội Thiết bị Y tế Việt Nam và Vietmedical trong việc tổ chức một khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chuyên gia hàng đầu về thiết bị y tế tại Việt Nam. Điều này rất có ý nghĩa đối với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư của bệnh viện và các bệnh viện tuyến”. Trong tương lai, ông mong muốn sẽ có nhiều lớp học tương tự được triển khai tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ bác sĩ, kỹ sư toàn ngành y tế nói chung trong công tác sử dụng và bảo dưỡng các thiết bị y tế tại bệnh viện.

Dưới sự dẫn dắt của ông Hoàng Nam Phong – Giám đốc kỹ thuật Vietmedical, lớp học đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi. Các học viên có cơ hội được củng cố, cập nhật các kiến thức mới cũng như thực hành trực tiếp trên các thiết bị máy gây mê kèm thở hiện đại nhất hiện nay là GE Carestation 620 và 650.

Học viên hào hứng tham gia thảo luận và làm bài kiểm tra

Học viên chăm chú thực hành trên 2 dòng máy gây mê kèm thở GE Carestation 620 và 650

Đại diện Vietmedical và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trao quà cho các học viên có thành tích xuất sắc nhất tại khóa đào tạo

Vietmedical cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Hội Thiết bị Y tế Việt Nam trong công tác đào tạo nhằm nâng cao trình độ khai thác sử dụng và bảo dưỡng thiết bị y tế cho đội ngũ kỹ sư tại các bệnh viện. Mô hình đào tạo cũng sẽ được ban đào tạo của Hội kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về thiết bị tại các hãng lớn trên thế giới và các đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam nghiên cứu cũng như đưa ra phương thức đào tạo hiệu quả nhất nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và tiếp cận được đến tất cả các cán bộ y tế đang trực tiếp sử dụng và vận hành, bảo dưỡng thiết bị y tế trên cả nước.

Một số hình ảnh khác tại khóa đào tạo:

Huyền Thu

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477