Giỏ hàng

HỘI THẢO KHOA HỌC "THAY KHỚP HÁNG ĐƯỜNG TRƯỚC TRỰC TIẾP VÀ CÁC TƯ THẾ AN TOÀN CHO BỆNH NHÂN TRONG KHI PHẪU THUẬT"

Trong sáng ngày, ngày 22/6 Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp cùng với công ty Getinge cùng với sự hỗ trợ của Vietmedical tổ chức buổi Hội thảo khoa học “Thay khớp háng đường trước trực tiếp và các tư thế an toàn cho bệnh nhân trong khi phẫu thuật”

Chương trình đã thành công thu hút được sự tham gia đông đảo của các y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phẫu thuật đến từ nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Phát biểu khai mạc hội thảo, TS. BS. Phan Tôn Ngọc Vũ, Trưởng khoa Gây mê - Hồi sức Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình cùng với sự hỗ trợ của hệ thống bàn phẫu thuật nhằm đảm bảo tư thế an toàn cho bệnh nhân và hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong các loại hình phẫu thuật đặc biệt là phẫu thuật chỉnh hình.

Tại hội thảo Markus Noelle - Chuyên viên ứng dụng lâm sàng Getinge Đông Nam Á đã giới thiệu các tính năng nổi bật của bàn mổ Yuno II và cánh tay hỗ trợ Trimano cho phẫu thuật chấn thương chỉnh hình. Cũng như nhấn mạnh sự hỗ trợ vô cùng vượt trội của các phụ kiện kết hợp với bàn phẫu thuật Yuno II, đồng thời ông cũng giúp người dùng khai thác được tối đa những tính năng của nó đặc biệt là đối với các ca thay khớp háng đường trước trực tiếp bằng phụ kiện kéo chân có thanh trượt và khớp xoay.

Tiếp tục chuyên đề, PGS. TS. BS. Bùi Hồng Thiên Khanh - Trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã trình bày về các ảnh hưởng của đường mổ đến hiệu quả phẫu thuật và hồi phục của bệnh nhân, cùng với kỹ thuật phẫu thuật thay khớp háng đường trước trực tiếp và một số lưu ý trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Tại đây các bác sĩ cũng đã thảo luận về xu thế phẫu thuật chỉnh hình hiện nay, những cơ hội và thách thức trong việc rút ngắn thời gian nằm viện của bệnh nhân sau phẫu thuật

 

 

 

Khép lại hội thảo là những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thanh Thảo, điều dưỡng khoa Gây mê - Hồi sức Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Xuyên suốt phần chia sẻ của mình, chị luôn nhấn mạnh: “Kê, đổi tư thế bệnh nhân trong phẫu thuật và vận chuyển bệnh nhân cần phải luôn luôn được quan sát và chú ý!” và “Tư thế đúng và an toàn góp phần thành công không nhỏ cho một ca phẫu thuật!” Đó cũng là những châm ngôn và thông điệp mà Vietmedical hướng đến cũng như muốn truyền tải nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Vietmedical xin chân thành cảm ơn Bệnh viện Đại học Y Dược, đơn vị tổ chức Hội thảo, đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ hết mình để sự kiện diễn ra thành công.

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477