Giỏ hàng

CẢI THIỆN CHỨC NĂNG HÔ HẤP TRONG GÂY MÊ

Trong chiều ngày 08.06.2024, Vietmedical đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà tổ chức tập huấn “Cải thiện chức năng hô hấp trong gây mê”.
 
Trực tiếp đứng lớp là PGS.TS. Công Quyết Thắng - Chủ tịch hội gây mê Việt Nam. Lớp tập huấn nhận được sự quan tâm của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên đến từ Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà và các bệnh viện lận cận.
 

Cải thiện chức năng hô hấp trong gây mê rất quan trọng vì giúp đảm bảo cung cấp oxy đủ, ngăn ngừa xẹp phổi và giảm nguy cơ biến chứng hô hấp. Nó cũng tăng hiệu quả gây mê và đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

Áp dụng chiến lược tăng dự trữ oxy trước khi gây mê và duy trì thông khí bảo vệ phổi trong suốt ca mổ giúp giảm thiểu các biến chứng. Huy động phế nang là yếu tố then chốt trong việc khôi phục chức năng phổi, đặc biệt là sau khi khởi mê và đặt nội khí quản. Đồng thời, việc sử dụng chiến lược thông khí hiệu quả cần đi kèm với việc đánh giá sâu độ mê và tình trạng giãn cơ để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình phục hồi dài hạn của bệnh nhân.

 

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477