Giỏ hàng

VIETMEDICAL ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN Y HỌC BÀO THAI LẦN THỨ II

Sáng ngày 30.05.2024 tại Hà Nội, Vietmedical rất hân hạnh khi được tham dự đồng hành cùng Hội nghị thường niên Y học bào thai lần thứ II do Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức chính thức khai mạc với chủ đề "Các dị tật bẩm sinh thần kinh: Từ chẩn đoán đến can thiệp".

Hội nghị có sự tham gia trực tiếp của 500 bác sĩ và 1.000 bác sĩ trên toàn quốc tham gia online nhằm mục đích học tập, thực hành, tương tác và trao đổi giữa các học viên và chuyên gia về chủ đề chẩn đoán và can thiệp các bất thường hệ thần kinh thai nhi. Diễn giả của các báo cáo là những chuyên gia đầu ngành đến từ Pháp, Hồng Kông (Trung Quốc) và Israel.

Phát biểu khai mạc hội nghị, GS.TS.TTND Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết: Mỗi năm, Việt Nam ghi nhận khoảng hơn 41.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh, trong đó khoảng 20.000 trẻ mắc dị tật nặng có thể phát hiện nhờ siêu âm, tương đương cứ 30 phút có một trẻ mắc dị tật bẩm sinh nặng sinh ra.

Tại Hội nghị Vietmedical cũng giới thiệu sản phẩm về Máy siêu âm Sonosite cùng các sản phẩm hỗ trợ dành cho sơ sinh đặc biệt với các trẻ sinh non như Lồng ấp B8, Giường sưởi BQ80, Đèn chiếu vàng da BL70.

Một lần nữa, Vietmedical xin chúc mừng Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477