Giỏ hàng

“TẾT ĐOÀN VIÊN - YEAR END PARTY 2018” - TƯNG BỪNG TIỆC CUỐI NĂM CÙNG VIETMEDICAL

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ vừa qua, một mùa xuân mới lại đến, đại gia đình VietMedical khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam lại tề tựu đầy đủ tại ngôi nhà chung số 89 Lương Định Của để cùng sẻ chia và cháy hết mình trong không khí ấm áp của bữa tiệc cuối cùng trong năm.

Đây là dịp mà Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm 2019 cũng như các năm tới.

Xen kẽ trong chương trình tiệc là rất nhiều các hoạt động sôi nổi như: Trao giải nhân viên xuất sắc của năm, vinh danh King and Queen của buổi lễ, Tiết mục văn nghệ tổng hợp được các Vmer chính tay biên đạo và bỏ công tập luyện suốt nhiều ngày,...

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng của bữa tiệc.

Một Hà Nội xưa cũ, một ý tưởng thể hiện sự kỳ công trong khâu tổ chức

Sảnh lễ tân có lẽ chưa bao giờ lộng lẫy và "hot" đến thế 

Bà Đỗ Lan Phương (Chủ tịch Hội đồng Quản trị VietMedical) đã có bài phát biểu tổng kết lại những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển cho công ty trong năm 2019 cũng như các năm tới.

Khai tiệc thôi!!!

Ai nấy cũng đều rất rực rỡ đón một mùa xuân sắp về

Trao giải top những nhân viên xuất sắc của năm khối kinh doanh

Top nhân viên xuất sắc khối hỗ trợ trực tiếp

Và đây là những nhân viên xuất sắc đến từ khối văn phòng

Các tiết mục do chính các Vmer thể hiện cháy hết mình cùng bữa tiệc

King and Queen của bữa tiệc với bộ trang phục gây ấn tượng mạnh nhất

Và giây phút xúc động khi VietMedical chia tay một người đội tưởng tận tụy, hết mình với công việc và nhận được thật nhiều tình cảm của tất cả mọi người.RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477