Giỏ hàng

CHỦ TỊCH HĐQT VMED GROUP PHẠM QUANG HUY GẶP THÂN MẬT NGÀI ĐẠI SỨ THỤY ĐIỂN TẠI VIỆT NAM

Ngày 17/4, tại Hà Nội, ông Phạm Quang Huy - Chủ tịch VMED Group đã có cuộc gặp thân mật với Ngài Pereric Högberg - Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam.

Tại buổi gặp, ông Phạm Quang Huy đã giới thiệu với Ngài Đại sứ về hoạt động của VMED trong 4 lĩnh vực Sản xuất, Phân phối, Công nghệ thông tin, và Đầu tư y tế; về hợp tác của VMED với Công ty Braincool của Thụy điển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm.

Ông Phạm Quang Huy - Chủ tịch VMED Group và Ngài Pereric Högberg - Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

Ngài Đại sứ đánh giá cao những phát triển và thành tựu của VMED và đề nghị VMED Group đẩy mạnh hợp tác, đầu tư với các doanh nghiệp Thụy điển, ông cũng cho biết Thụy Điển là quốc gia châu Âu đầu tiên thiết lập mối quan hệ với Việt Nam (1969). Trải qua gần 50 năm bề dày lịch sử, mối quan hệ giữa hai quốc gia đã đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Nhân dịp này, Ngài Đại sứ đã giới thiệu về sự kiện Việt Nam - Sweden Bussiness Summit, nhân dịp 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn của Thụy điển trong lĩnh vực y tế. Đồng thời ông cũng đã trân trọng mời VMED tham gia sự kiện quan trọng này.

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477