Giỏ hàng

VIETMEDICAL - CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

Nhắm mắt lại, thả hồn mình để nghe hương vị Tết đang đến rất gần, thật gần. Đất trời vào xuân mang một hơi thở rất lạ, nồng nàn và ngây ngất. Hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân Kỷ Hợi 2019, VietMedical xin gửi tới Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và toàn thể Cán bộ, Công nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng Gia đình có một năm mới “Mạnh khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng".

Năm 2018 vừa qua đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của VietMedical. Tuy gặp không ít những khó khăn và thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng sự đồng hành và tin tưởng của các đối tác và khách hàng, Công ty đã vượt qua và đạt được những thành tích vượt bậc.

Năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới đang chờ đón, nhưng với định hướng đúng đắn và nỗ lực hết mình của toàn thể Cán bộ công nhân viên, đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm vì ngành y tế - vì cộng đồng, chắc chắn VietMedical sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra cho năm 2019, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty những năm về sau.

Một lần nữa, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm 2019. VietMedical cam kết sẽ luôn cung cấp tới Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng góp phần kiến tạo một nền y tế Việt Nam hiện đại.

Kính chúc Quý vị cùng Gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!


RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477