Giỏ hàng

Vietmedical đồng hành cùng sự phát triển của trẻ sơ sinh

Gian hàng của Vietmedical với nhiều máy móc công nghệ hiện đại đã thu hút đông đảo các giám đốc bệnh viện, các chuyên gia y tế, bác sĩ tìm hiểu và trải nghiệm thực tế.

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân ngày càng cao. Do đó, mục tiêu nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng phục vụ đáp ứng nhu cầu xã hội là nhiệm vụ trong tâm của ngành y, trong đó nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng.

Theo đó, sáng 23/11, Hội nghị Khoa Học chuyên về nhi khoa đã được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Hội nghị đã quy tụ được nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn cao trong y khoa, cập nhật những kiến thức mới, kỹ thuật mới, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh liên tục.

Trong khuôn khổ hội nghị, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến triển lãm trưng bày về công nghệ và thiết bị y tế của các hãng và công ty cung cấp thiết bị y tế, trong đó nổi bật nhất phải kể đến gian trưng bày các giải pháp, thiết bị Y tế Nhi khoa thông minh được thực hiện bởi Vietmedical – một đơn vị thành viên của Tập đoàn VMED – VMED Group.

Các giải pháp, Thiết bị Y tế Nhi khoa thông minh của Vietmedical

Thăm quan gian trưng bày của Vietmedical, Giám đốc Bệnh viện nhi Thanh Hóa Lê Đăng Khoa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng các trang thiết bị hiện đại trong khám chữa bệnh cho các bệnh viện nói chung và ngành y nói riêng.

“Với xu thế phát triển bây giờ, trang thiết bị máy móc trong y khoa như 1 cánh tay nối dài cho bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Hiện nay nhiều trang thiết bị hiện đại đã được ứng dụng trong khám chữa bệnh, đặc biệt những thiết bị xử lý, điều trị ít xâm lấn. Trong khuôn khổ triển lãm năm nay có rất nhiều trang thiết bị hiện đại, sử dụng thiết yếu trong khám chữa bệnh cho các bệnh viện nói chung và ngành y nói riêng, đây là những trang thiết bị vô cùng cần thiết và chúng tôi cũng rất quan tâm để có thể áp dụng hỗ trợ bệnh nhân nhi trong quá trình điều trị”, Giám đốc Bệnh viện nhi Thanh Hóa Lê Đăng Khoa chia sẻ.

Gian hàng của Vietmedical đã thu hút đông đảo các giám đốc bệnh viện, các chuyên gia y tế, bác sĩ tìm hiểu và trải nghiệm thực tế

Ông Ngô Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Vietmedical cho biết, với vai trò là nhà cung cấp giải pháp thiết bị y tế, cam kết về chất lượng bền vững của sản phẩm, Vietmedical mang đến dải thiết bị đầy đủ từ lúc em bé nằm trong bụng mẹ đến lúc sinh ra, nếu có vấn đề gì nằm tại bệnh viện cũng có những giải pháp theo dõi thai nhi rất hiện đại.

“Điểm nhấn đầu tiên là hệ thống hồi sức ngạt trẻ sơ sinh, khi trẻ em đẻ ra có phút vàng, đây sẽ là thời khắc sinh ra quyết định sức khỏe cho trẻ sơ sinh, nếu trẻ không thở được thì cần phải có thiết bị để xử lý ngay như hút đờm, hút dãi, bơm ôxy….Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các bệnh viện lại không có các thiết bị tiêu chuẩn. Do đó, Vietmedical đã đem đến giới thiệu nhiều thiết bị chuyên dụng, hy vọng sẽ được triển khai áp dụng rộng khắp tại các bệnh viện giúp cứu sống nhiều trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, Vietmedical còn đem đến rất nhiều giải pháp, trang thiết bị với công nghệ hiện đại như giường sưởi giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, các loại máy thở đặc biệt có thể áp dụng cho những trẻ sơ sinh nhỏ đến 200g, máy cao tần đặc biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh…” Phó Tổng Giám đốc Vietmedical Ngô Thanh Sơn thông tin.

...trải nghiệm thực tế sản phẩm

Tại triển lãm, gian hàng của Vietmedical đã thu hút đông đảo các giám đốc bệnh viện, các chuyên gia y tế, bác sĩ tìm hiểu và trải nghiệm thực tế nhiều máy móc công nghệ hiện đại như: Máy thở tiên tiến mang tên CARESCAPE R860, máy thở cao tần Humming Vue, Máy theo dõi chỉ số sinh tồn CARESCAPE V100, giường sưởi ấm trẻ sơ sinh hiện đại…

 Huy Hùng

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477