Giỏ hàng

Tiền Hội nghị TTBYT 2020, BV Đà Nẵng: MiniBME khai thác sử dụng và bảo dưỡng máy thở R860

Khóa học về đào tạo kỹ thuật bảo trì, sửa chữa máy mê, máy thở là một trong những hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ Triển khai Nghị định 36/2016/NĐ-CP về Quản lý TTBYT và thực hiện nội dung Bản ghi nhớ được ký kết giữa GE Healthcare và Bộ Y tế vào tháng 8/2012, nhằm đáp ứng được chủ trương Bộ Y tế về đào tạo chuyên môn, tăng cường, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ công tác trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và dần nâng cao năng lực các bác sĩ trong khu vực ASEAN trong tương lai.

Ông Hà Đắc Biên - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Trang thiết bị y tế Việt Nam chụp ảnh cùng các kỹ sư BV Đà Nẵng và các tỉnh khu vực lân cận

Tiếp nối 8 khóa học BME và miniBME với sự tham gia của hơn 400 kỹ sư các bệnh viện trên toàn quốc từ năm 2017 – 7/ 2020, ngày 18 – 19/11/20, tại Bệnh viện Đà Nẵng, khóa học khai thác và bảo dưỡng máy thở đã được tổ chức thành công. Những khóa đào tạo này đã mang lại hiệu quả thiết thực và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các nhân viên y tế tại đơn vị sử dụng.

MiniBME được tổ chức tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện Đà Nẵng

Tham dự khai mạc khóa đào tạo có ông Hà Đắc Biên – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Trang thiết bị y tế Việt Nam, Ông Hoàng Nam Phong – Giám đốc Kỹ thuật Vietmedical cùng các cán bộ kỹ thuật chủ chốt của Bv Đà Nẵng và các tỉnh khu vực lân cận.

Chương trình đào tạo máy thở do Hội Trang thiết bị y tế Việt Nam và Vietmedical tổ chức bao gồm 2 bài với 16 giờ đào tạo, thực hành trực tiếp trên dòng máy thở GE Carescape R860.

Học viên được đào tạo về kiểm tra hệ thống, các tùy chọn, các chế độ thông khí và truy cập máy, hệ thống điện, nguyên lý hoạt động và vận hành máy thở R860; thực hành và kiểm tra sâu về xử lý sự cố, hiệu chuẩn và bảo dưỡng, tin nhắn lỗi và chế độ service.

Trao quà cho những học viên có bài kiểm tra xuất sắc nhất 

Đối với ngành y tế, hiệu quả trong khám chữa bệnh cũng như vấn đề an toàn cho bệnh nhân, nhân viên y tế là cực kỳ quan trọng. Để làm được điều đó, công tác sử dụng và bảo dưỡng thiết bị phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, chuẩn xác và khoa học. Vì vậy, việc tổ chức các khóa đào tạo nhằm khai thác sử dụng và bảo dưỡng thiết bị được Hội Thiết bị Y tế Việt Nam quan tâm và đặt lên trên hết. Vietmedical cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Hội Thiết bị Y tế Việt Nam trong công tác đào tạo nhằm nâng cao trình độ khai thác sử dụng và bảo dưỡng thiết bị y tế cho đội ngũ kỹ sư tại các bệnh viện.

Khóa miniBME được tổ chức tại bệnh viện Đà Nẵng lần này cũng là sự kiện tiền Hội nghị Trang Thiết bi y tế Đà Nẵng 2020 với chủ đề: Hội thảo Quốc gia thường niên: “Nâng cao năng lực quản lý, cập nhật thông tin khoa học – công nghệ trang thiết bị y tế” (Lần thứ 16)

Một số hình ảnh khác tại khóa đào tạo:Trung tâm dịch vụ Vietmedical tiên phong chuyển đổi số trong cung cấp dịch vụ chăm sóc thiết bị y tế 24/7

Video giới thiệu trung tâm kỹ thuật 24/7 Vietmedical

Vietmedical – thành viên của VMED Group được biết đến là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế tại Việt Nam; phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cao cấp thuộc các thương hiệu hàng đầu thế giới như GE Healthcare (Mỹ), Medtronic (Mỹ), Anios Laboratoires (Pháp), Stryker (Mỹ), Braincool (Thuỵ điển), UOC (Mỹ - Taiwan), Alvo (Ba Lan), Ulrich (Đức), Phillips (Hà Lan), MMM (Đức), Meiko (Đức), Tontarra (Đức)…Vietmedical đặc biệt chú trọng tới dịch vụ sau bán hàng với “Dịch vụ kỹ thuật 24/7” trong việc bảo hành, bảo trì, sửa chữa và đào tạo người sử dụng. 

Giải pháp kỹ thuật của Vietmedical bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, hoạt động 24/7, đảm bảo hệ thống y tế thông minh của bệnh viện hoạt động tin cậy, thông suốt, nhanh chóng xử lý các tình huống phát sinh và giảm thiểu thời gian gián đoạn: ĐÁP ỨNG TỨC THỜI; ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP; QUY TRÌNH CHUẨN ISO; PHẦN MỀM HIỆN ĐẠI

 Huyền Lê

 Tin liên quan:

 https://vietmedical.com.vn/blogs/news/thiet-bi-hieu-chuan-3-ty-noi-bat-tai-gian-hang-trung-tam-ky-thuat-24-7-vietmedical?_ga=2.213092308.1161989874.1606102972-1390597259.1596005904

 


RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477