Giỏ hàng

THÔNG CÁO BÁO CHÍ MEDTECH – TECHFEST 2019 (Làng công nghệ Y tế/Chăm sóc sức khỏe)

THÔNG CÁO BÁO CHÍ MEDTECH – TECHFEST 2019

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” 2019

Làng công nghệ Y tế/Chăm sóc sức khỏe

Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2019

  “Cải thiện chất lượng sức khỏe của mọi người là mục tiêu của Làng y tế nói riêng và cộng đồng y học nói chung. Chúng tôi luôn cam kết làm hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi việc đã đề ra. Mục tiêu của chúng tôi là nghiên cứu, tìm kiếm, phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng bằng cách đưa công nghệ tiên tiến nhất vào hệ thống chăm sóc sức khỏe Việt Nam” – theo chia sẻ của ông Phạm Quang Huy – Chủ tịch Tập đoàn Y tế VMED, Chủ tịch vườn ươm khởi nghiệp Y tế SCALE Việt Nam đồng thời cũng là Trưởng làng công nghệ Y tế, Chăm sóc sức khỏe tại Techfest Việt Nam 2019.

Tại Techfest Việt Nam 2019, việc cải thiện chất lượng sức khỏe của mọi người là mục tiêu của Làng công nghệ Y tế/Chăm sóc sức khỏe nói riêng và cộng đồng y học nói chung.


Hướng đến vòng Chung kết Toàn quốc Techfest 2019 với chủ đề “Nguồn lực hội tụ”, Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” 2019 - Làng công nghệ Y tế/Chăm sóc sức khỏe (Medtech) được tổ chức bởi Tập đoàn VMED Group nhằm chọn ra được những start – up cung cấp được những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất về công nghệ thông tin trong Y tế. Đây cũng chính là điều kiện, cơ hội tốt mở ra một thị trường đầy tiềm năng, kết nối được mạng lưới khởi nghiệp sáng tạo trong Y tế tại Việt Nam với các bên liên quan đến hệ sinh thái khởi nghiệp như Chính phủ, các Bộ, Ban ngành, các khu vực tư nhân trong và ngoài nước.

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Vinamed số 89 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: 9h00, Thứ Hai ngày 18 tháng 11 năm 2019

Đơn vị tổ chức: VMED Group

Trưởng làng:

Ông Phạm Quang Huy – Chủ tịch Tập đoàn VMED Group

Ông Ngô Thanh Sơn – Phó TGĐ Tập đoàn VMED Group; TGĐ Công ty CP Infomed Việt Nam

Ông Nguyễn Francis Tuấn Anh – GĐ Khối phát triển Ứng dụng Microsoft Việt Nam

 

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) Quốc gia Techfest Việt Nam 2019 do Bộ KH&CN chủ trì sẽ được khởi động từ ngày 04-06/12 tại thành phố biển Hạ Long, Quảng Ninh.

Techfest Việt Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra một sự kiện mang tầm quốc tế để các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư, các chuyên gia, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các bên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và liên kết các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST của Việt Nam từ Trung ương đến địa phương với hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực.

Thông tin về VMED Group:

VMED là một Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực y tế bao gồm Công ty mẹ VMED Group và các Công ty thành viên (Vietmedical, Infomed), chuyên phân phối thiết bị y tế; sản xuất các thiết bị, sản phẩm tiêu hao trong y tế; phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin y tế; đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực y tế.

####

 

Thông tin Techfest 2019: www.Techfest.vn

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Bà Nguyễn Hà Hoa – Trưởng phòng Truyền thông Tập đoàn VMED – VMED Group

SĐT: (+84) 988 964 000

Email: hoa.nguyen@vmedgroup.com

 


RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477