Giỏ hàng

GIẢI PHÁP THÔNG KHÍ ĐỘT PHÁ TRONG HỒI SỨC TÍCH CỰC

Với nỗ lực cải thiện sự an toàn cho bệnh nhân trong HSCC, doanh nghiệp thiết bị y tế GE Healthcare thuộc Tập đoàn General Electric đã mang đến cho nền y học thế giới một thiết bị máy thở tiên tiến mang tên CARESCAPE R860, với các công cụ, tính năng bảo vệ phổi tiên tiến, giao diện mới thân thiện với người dùng. Đặc biệt,Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mà GE Healthcare ra mắt sản phẩm này.

GE giới thiệu máy thở CARESCAPE R860 tại Việt Nam


Ông Paul Hunsicker, Giám đốc chuyên môn về Máy thở, bộ phận Các thiết bị điều trị của GE Healthcare cho biết phổi là một cấu trúc nhạy cảm, rất dễ bị ảnh hưởng và bị các tổn thương liên quan đến máy thở. Việc thông khí cơ học có thể gây hại cho người bệnh nếu thể tích & áp lực khí truyền đến phổi quá nhiều. Theo một nghiên cứu chỉ ra có tới 24% bệnh nhân thông khí cơ học phát triển thành tổn thương phổi do thở máy (VILI) ngoài các bệnh như: hội chứng suy hô hấp cấp (ARDS), tổn thương phổi cấp (ALI)...

Ông Paul Hunsicker - Giám đốc chuyên môn về Máy thở giới thiệu về thiết bị


Tuy nhiên, máy thở CARESCAPE R860 có thể giải quyết được các vấn đề trên. Thiết bị y tế này đơn giản hóa việc sử dụng các công cụ cao cấp, từ đó tối ưu điều trị cho bệnh nhân bằng cách đo dung tích phổi,  xác định PEED tối ưu, khả năng huy động phế nang, cho phép quá trình oxy hóa diễn ra tốt hơn.

Khi việc thông khí bảo vệ phổi được cải thiện, các vùng khác của phổi nhận được những phương pháp điều trị thích hợp từ đó sẽ làm giảm nguy cơ biến chứng, tử vong ở người bệnh.

CARESCAPE R860 mang đến một giao diện tiên tiến, dễ sử dụng, giúp các bác sĩ HSCC giảm thiểu khó khăn trong quá trình chăm sóc những bệnh nhân hiểm nghèo. Thiết bị này mang tới trải nghiệm tương tự như các thiết bị thông minh phổ biến hiện nay như: Điện thoại, máy tính bằng với màn hình cảm ứng, menu tối giản. Nhờ đó các bác sĩ sẽ tập trung chăm sóc bệnh nhân mà không phải bận tâm đến việc tương tác với máy thở.

Màn hình cảm ứng máy thở CARESCAPE R860


Thêm vào đó, tính năng mới nhất của CARESCAPE R860 lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường đó chính là khả năng theo dõi chuyển hóa của bệnh nhân.

CARESCAPE R860 có chức năng thông báo những thông tin cần thiết về dinh dưỡng của người bệnh ngay trên màn hình cảm ứng, giúp các bác sĩ HSCC nhận biết trường hợp bệnh nhân đang bị nuôi ăn sai, thừa hoặc thiếu dinh dưỡng từ đó điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng ở người bệnh, hạn chế nguy cơ biến chứng, tỉ lệ bệnh tật, tử vong ở người bệnh.

Cũng theo thống kê có tới 50% bệnh nhân ICU bị nuôi ăn sai, khiến bệnh thêm trầm trọng. Với CARESCAPE R860, các bác sĩ có thể theo dõi lượng dinh dưỡng cần thiết ở người bệnh một cách đơn giản, dễ dàng và chính xác hơn.  Từ đó góp phần hỗ trợ quá trình điều trị & phục hồi ở người bệnh.

Ngoài ra, máy thở CARESCAPE R860 còn được trang bị tính năng thử nghiệm thở tự nhiên giúp các bác sĩ biết được khi nào bệnh nhân có thể bỏ ống và tự thở.

Có thể thấy GE Healthcare đã cung cấp cho nền y học thế giới một thiết bị y tế tiên tiến, góp phần to lớn vào quá trình điều trị và phục hồi của các bệnh nhân ICU.


RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477