Giỏ hàng

VIETMEDICAL GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP “TỐI ƯU HÓA THỞ MÁY THÔNG QUA HUYẾT ĐỘNG” TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHI HỘI HỒI SỨC - CẤP CỨU - CHỐNG ĐỘC

Ngày 24-25/6/2022, tại thị xã Cửa Lò, Sở Y tế Nghệ An phối hợp với Chi hội Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học Chi hội Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc.
 
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế; các bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến tỉnh, huyện; các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc trong nước và quốc tế ...
 

 

Hội nghị được tổ chức với quy mô lớn với hơn 500 người tham dự, trong đó có 9 báo cáo viên quốc tế và nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong nước.

Trong 2 ngày diễn ra Hội nghị khoa học, có hơn 60 bài báo cáo thuộc 13 chủ đề khác nhau bao quát đầy đủ các vấn đề lớn trong chuyên ngành Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc.

 

 

Tại hội nghị, Vietmedical đã giới thiệu giải pháp thiết bị hiện đại xoay quanh chủ đề “TỐI ƯU HÓA THỞ MÁY THÔNG QUA HUYẾT ĐỘNG”. Các thiết bị trưng bày như máy thở R860, Monitor B125 (sản phẩm đến từ hãng thiết bị hàng đầu thế giới GE_Healthcare) thu hút trải nghiệm của đông đảo quan khách tham dự. Các hoạt động mini game vui chơi có thưởng (Tính điểm cảnh báo sớm EWS) cũng khiến cho không khí tại gian hàng trở nên sôi động, hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, với vai trò là đơn vị đồng hành, Vietmedical cũng đã tài trợ triển khai hệ thống kết nối trực tuyến để truyền tải tất cả các nội dung báo cáo khoa học trong khuôn khổ Hội nghị diễn ra được ổn định, đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất.

 

Hội nghị lần này chính là cơ hội để ngành Y tế của tỉnh Nghệ An trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành; cập nhật kiến thức mới, tiên tiến cho đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477