Giỏ hàng

VIETMEDICAL GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHÌA KHÓA TRAO TAY TẠI HỘI THẢO QUỐC GIA VỀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ LẦN THỨ 17

Ngày 27-28/5/2022 tại Đà Nẵng, Hội Thiết bị Y tế Việt Nam đã tổ chức Hội thảo quốc gia về nâng cao năng lực quản lý, cập nhật thông tin khoa học, công nghệ trang thiết bị y tế lần thứ 17.

Tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên; Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế, Bộ Y tế Nguyễn Minh Lợi; Chủ tịch Hội Thiết bị y tế Việt Nam Nguyễn Xuân Bình; Chủ tịch Liên hiệp hội TP Đà Nẵng Võ Công Trí; Ông Nguyễn Quyết Chiến Tổng thư ký Liên hiệp các Hội KH&KT VN, cùng gần 300 đại biểu là lãnh đạo đến từ các cơ quan quản lý, bệnh viện, trường đại học, công ty sản xuất và phân phối thiết bị y tế.
 

 

Với vai trò đồng hành cùng Hội Thiết bị Y tế Việt Nam trong nhiều năm qua, tại Hội nghị lần này, Vietmedical đã giới thiệu đến Hội nghị các thông tin hữu ích về chủ đề: “GIẢI PHÁP CHÌA KHÓA TRAO TAY” cho 3 khối vận hành chính của bệnh viện: Phòng mổ, Khoa Hồi sức tích cực và Trung tâm xử lý dụng cụ nhằm cung cấp Giải pháp đồng bộ song song kết hợp Số hoá thiết bị y tế để tối ưu hóa hiệu quả vận hành cho các khoa phòng bệnh viện.

 

 

Y tế số hay số hoá y tế đã trở thành cụm từ được nhắc đến nhiều trong 2 năm qua. Với Vietmedical, đó không chỉ là các giải pháp lớn tổng thể như HIS, EMR mà bắt đầu từ việc việc tận dụng các dữ liệu có thể trích xuất được từ chính các thiết bị y tế căn bản sử dụng hàng ngày. Giải pháp của Vietmedical đưa ra là: Lựa chọn thiết bị y tế có cổng kết nối HL7 hoặc cho phép kết nối mở, tự cài đặt hoặc xây dựng phần mềm tiếng Việt kết nối các thiết bị chuyển dữ liệu tự động.

 

 

Với mỗi khối vận hành (Phòng mổ, Hồi sức tích cực và Trung tâm xử lý dụng cụ) Vietmedical đều có thể giải quyết bài toán số hóa y tế thông qua ứng dụng các phần mềm chuyên dụng giúp chia sẻ khối lượng công việc cùng các bệnh viện như: #eGM (phiếu theo dõi gây mê điện tử), ICUWatch – TeleICU, RCOM (phần mềm quản lý vận hành CSSD).

 

 

Thấu hiểu ước mơ của không chỉ các nhà quản lý mà cả các phẫu thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ sư và các nhân viên bệnh viện luôn mong muốn được làm việc trong bệnh viện có thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong 5 năm gần đây, Vietmedical đã nỗ lực từng ngày câp nhật xu thế phát triển của ngành y tế, hoàn thiện portfolio sản phẩm, xây dựng đội ngũ, nghiên cứu số hoá y tế để đến hôm nay có thể tự tin khẳng định VIETMEDICAL là đối tác tin cậy nhất có thể cung cấp giải pháp CHÌA KHOÁ TRAO TAY cho 3 khối vận hành chính của bệnh viện.

 

 

Vietmedical không chỉ tiên phong, chúng tôi còn tự tin là chuyên gia số 1 tại thị trường Việt Nam về Phòng mổ, Hồi sức tích cực, Trung tâm tiệt trùng CSSD trong việc đáp ứng các chuẩn mực về: Tư vấn – Cung ứng – Dịch vụ và Kết nối.

 
RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477