Giỏ hàng

VIETMEDICAL ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ GÂY MÊ HỒI SỨC ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 22

Sáng ngày 18/03/2022 tại khách sạn Melia Hà Nội, Đại hội gây mê hồi sức Đông Nam Á lần thứ 22 (ACA22) đã chính thức diễn ra với sự tham dự của hơn 500 đại biểu trực tiếp và hàng nghìn đại biểu tham dự qua hình thức online.

Với vai trò là nhà tài trợ, đồng hành cùng sự thành công của chương trình, gian hàng triển lãm của công ty Vietmedical vinh dự đón tiếp đông đảo khách mời đến tham quan, tìm hiểu các dòng máy gây mê, máy theo dõi bệnh nhân cao cấp của hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới - GE Healthcare.

 

 

PGS.TS Công Quyết Thắng - Chủ tịch Hội Gây mê hồi sức Việt Nam đã có những chia sẻ về những nỗ lực và mong muốn của Hội trong việc phát triển ngành Gây mê hồi sức nói riêng và ngành Y tế Việt Nam nói chung, đặc biệt là định hướng hội nhập quốc tế.

 

 

Đồng hành cùng hội nghị, công ty Vietmedical luôn tin tưởng rằng: Chất lượng làm nên thương hiệu. Điều đó đã được chứng minh bởi sự tin tưởng của các y bác sĩ, đơn vị y tế trên toàn quốc trong nhiều năm qua. Vietmedical cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Chúc Hội nghị gây mê hồi sức Đông Nam Á lần thứ 22 thành công tốt đẹp!

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477