Giỏ hàng

Triển lãm Hội nghị Chấn thương chỉnh hình toàn quốc 2019: Đặc sắc khớp nhân tạo UOC – dành riêng cho người châu Á

Khớp nhân tạo UOC (United Orthopedic Corporation) – dành riêng cho người châu Á, mang lại điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho Triển lãm các gian hàng về trang thiết bị và dược phẩm hỗ trợ cho ngành Chấn thương chỉnh hình, được tổ chức tại Hội nghị Chấn thương chỉnh hình Toàn quốc 2019. Khớp nhân tạo UOC với các tính năng ưu việt sẽ giúp hỗ trợ tối đa hiệu quả và mang lại những thay đổi đáng kể trong lĩnh vực thay khớp nhân tạo của Việt Nam.

Triển lãm các gian hàng về trang thiết bị và dược phẩm hỗ trợ cho ngành Chấn thương chỉnh hình (CTCH) tại Hội nghị CTCH Toàn quốc 2019 tại Khách sạn Equatorial –TP. HCM ngày 19/10/2019 vừa qua đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham dự của hơn 30 gian hàng đại diện cho các thương hiệu phân phối lớn nhất trên cả nước. 

Khớp nhân tạo UOC (United Orthopedic Corporation) thu hút sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ CTCH trên khắp cả nước và nước ngoài 

Sản phẩm khớp nhân tạo của UOC (United Orthopedic Corporation) đang được phân phối độc quyền bởi Vietmedical. Hướng tới chuẩn mực về dịch vụ hỗ trợ phẫu thuật trong chấn thương chỉnh hỉnh với phương châm: “Đủ dụng cụ - Đủ Implant”, Vietmedical luôn sẵn sàng đồng hành cùng ngành y tế trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam.

 Sản phẩm Khớp nhân tạo UOC – thiết kế dành riêng cho người châu Á (Mời các bạn click để xem video)

Ngoài ra, dải sản phẩm rộng (từ thay khớp lần đầu, thay lại khớp tới các hệ thống khớp chuyên dụng cho các bệnh nhân ung thư xương) với những ưu điểm vượt trội được chứng minh qua hàng trăm báo cáo lâm sàng tại Mỹ, Châu Âu, Đài Loan...sẽ mang tới nhiều giải pháp cho các bác sĩ trong phẫu thuật thay khớp nhân tạo.

Trưng bày sản phẩm chuôi ngắn không xi măng UTF, chuôi thay lại U2 Revision; Khớp gối U2 – Knee, các loại chỏm Ceramic…

Các sản phẩm khớp nhân tạo thiết kế phù hợp dành riêng cho người châu Á, được công nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới tại hơn 39 quốc gia như Mỹ, Pháp, Ý, Nhật Bản...

Sản phẩm thay Khớp gối U2 – Knee: cho độ gập gối đạt mức tối đa 155º mà không có sự va chạm giữa lồi cầu và mâm chày

Chuôi xương đùi UTF – chuôi ngắn không xi măng là phương án phù hợp nhất cho tất cả các loại xương đùi với độ rộng bề ngang được thiết kế theo chỉ số sinh trắc học của người Châu Á.

 

Hệ thống ổ cối U-Motion được làm bằng vật liệu Titanium phủ Plasma và phun lớp vi hạt Hydroxy-apatite (HA) kích thích mọc xương giúp implant nằm vững trong lòng ổ cối.

Bác si Chih – Chien, Hu - Phẫu thuật viên CTCH, Khoa CTCH, Bệnh viện Chang Gung Memorial, Đài Loan chia sẻ: “Là người sử dụng rất nhiều các sản phẩm về khớp nhân tạo của các hãng, tôi thấy sản phẩm của UOC có những tính năng rất vượt trội và linh hoạt trong nhiều tình huống. Các sản phẩm mang đến các giải pháp toàn diện cho cả phẫu thuật lần đầu lẫn thay lại về khớp háng và khớp gối. Sản phẩm không chỉ được ưa chuộng sử dụng ở châu Á mà còn ở Mỹ, thị trường các nước Châu Âu hay Nhật Bản…”

Bác sĩ Chih – Chien, Hu chia sẻ những cảm nhận về tính năng ưu việt của sản phẩm UOC – Khớp nhân tạo dành riêng cho người châu Á

 

Vietmedical hướng tới chuẩn mực về dịch vụ hỗ trợ phẫu thuật trong chấn thương chỉnh hỉnh với phương châm: “Đủ dụng cụ - Đủ Implant”


Bộ dụng cụ thước đo tích hợp khe cắt U2 – Knee AiO (All-in-One)

Thước đo tích hợp khe cắt U2 – Knee AiO (All-in-One) Block là dụng cụ chuyên dụng trong thay khớp gối toàn phần. Sản phẩm đã đạt “Giải thưởng thiết kế xuất sắc cho dụng cụ ngoại khoa” tại Mỹ trong năm 2019 cũng lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

 

*Thông tin thêm về Hội nghị:

Hội nghị Chấn thương chỉnh hình toàn quốc năm 2019 mang một ý nghĩa đặc biệt: là sự kết hợp của Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ 18 của Hội CTCH VN và Hội nghị Khoa học thường niên lần thứ 26 của Hội CTCH TP.HCM với chủ đề: “Chấn thương chỉnh hình Việt Nam - Hội nhập và phát triển chuyên sâu”.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của GS. TS Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở YT TP HCM; PGS.TS Trần Diệp Tuấn – Hiệu trưởng trường đại học y dược TP.HCM; Bác sĩ Trần Liên Đoàn – Phó Chủ tịch Hội Y học TP.HCM; PGS. TS Nguyễn Văn Thạch – Chủ tịch Hội CTCH Việt Nam; TS.BS Nguyễn Vĩnh Thống – Chủ tịch Hội CTCH Việt Nam – Chủ tịch Hội CTCH TP.HCM; Bác sĩ CK II Châu Văn Đính – Giám đốc Bệnh viện CTCH TP.HCM – Chủ tịch Hội nghị và các bác sĩ đại diện cho ngành CTCH 3 miền Bắc, Trung, Nam với những đề tài khoa học giá trị và niềm vui gặp gỡ thân mật.

Chủ trì buổi tọa đàm Hội nghị (từ trái qua phải): PGS. TS Nguyễn Văn Thạch – Chủ tịch Hội CTCH Việt Nam; GS. TS Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở YT TP.HCM, PGS.TS Trần Diệp Tuấn – Hiệu trưởng trường đại học y dược TP.HCM; Bác sĩ CK II Châu Văn Đính – Giám đốc Bệnh viện CTCH TP HCM – Chủ tịch Hội nghị; TS.BS Nguyễn Vĩnh Thống – Chủ tịch Hội CTCH Việt Nam – Chủ tịch Hội CTCH TP.HCM

Có thể thấy, những năm gần đây, chuyên ngành CTCH đã phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết không chỉ trong công tác cấp cứu, điều trị, tai nạn thương tích mà còn trong cả các điều trị bệnh lý về cơ xương khớp và cột sống. Các trung tâm CTCH lớn của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều liên tục cập nhật những ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực CTCH như Phẫu thuật nội soi khớp: khớp vai; Phẫu thuật nội soi khớp cổ chân; cột sống cổ, cột sống thắt lưng, cột sống cổ lối trước, lối sau; tạo hình và vi phẫu.

Song song đó, triển khai các khóa tập huấn ngắn hạn và dài hạn, từng bước chuyển giao các kỹ thuật mới cho các bệnh viện tuyến dưới. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả cứu chữa người bệnh, hạn chế hậu quả nặng nề, các di chứng để lại để người bệnh sớm trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Hiện nay, nhiều bệnh viện tuyến dưới có thể ứng dụng được một số phương pháp phẫu thuật tiên tiến như phẫu thuật ít xâm lấn, đem lại hiệu quả cao trong điều trị và lợi ích cho người bệnh và xã hội.

Để có thể hội nhập sâu rộng và khẳng định vị thế của chuyên ngành CTCH Việt Nam trong khu vực và trên thế giới thì việc chú trọng, nâng cao chuyên môn, tay nghề cho các đội ngũ bác sĩ vẫn luôn là vấn đề được ban chấp hành Hội CTCH Việt Nam quan tâm hàng đầu.

Lê Huyền

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477