Giỏ hàng

Tập huấn chuyên sâu tiền Hội nghị Chấn thương chỉnh hình toàn quốc 2019: Thay lại khớp háng và khớp gối

Ngày 18/10/2019, tại Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh, buổi hội thảo tập huấn chuyên sâu với chuyên đề: “Thay lại khớp háng và khớp gối” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về chấn thương chỉnh hình trên cả nước.

Nằm trong khuôn khổ tiền Hội nghị Chấn thương chỉnh hình Toàn quốc 2019 với chủ đề: “Chấn thương chỉnh hình Việt Nam - Hội nhập và phát triển chuyên sâu”, buổi hội thảo là nơi mà các bác sĩ chấn thương chỉnh hình cập nhật các kiến thức, kỹ thuật mới và nâng cao phát triển chuyên môn, tay nghề thông qua những chia sẻ, kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên gia về các ca thay lại khớp. Bác sĩ chuyên gia sẽ mổ thị phạm bệnh nhân ngay sau buổi hội thảo tại Bệnh viện.

Buổi hội thảo với sự tham dự của Bác sĩ CK II Châu Văn Đính – Giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM đồng thời cũng là Chủ tịch Hội nghị; Bác sĩ Chih – Chien, Hu - Phẫu thuật viên Chấn thương chỉnh hình, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chang Gung Memorial, Đài Loan và các bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình trên cả nước.

Bác sĩ Châu Văn Đính chụp ảnh lưu niệm cùng Bác sĩ Chih – Chien, Hu.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bác sĩ Châu Văn Đính bày tỏ: “Khớp háng và khớp gối thay lại - Đây là một trong những buổi tập huấn rất chuyên sâu. Chúng ta trao đổi, học tập lẫn nhau lấy kinh nghiệm. Làm sao để có thể tiếp cận, nâng cao được trình độ về lĩnh vực chấn thương chỉnh hỉnh của khu vực và tiến ra thế giới.”

Bác sĩ Châu Văn Đính phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong suốt buổi tập huấn chuyên đề, Bác sĩ Chih – Chien, Hu liên tục đưa ra những tình huống, cách xử trí và những lưu ý quan trọng về vấn đề nhiễm trùng khi thực hiện các ca mổ thay lại.

Bác sĩ Chih – Chien, Hu chia sẻ về các trường hợp khớp gối và khớp háng; đồng thời cũng là người thực hiện ca mổ thị phạm ngay sau hội thảo tại Bệnh viện.


Các bác sĩ bàn luận sôi nổi về các ca thay lại khớp háng và khớp gối


Hình ảnh chụp bệnh nhân Phan Thị Miện (sinh năm 1956), phẫu thuật gối trái được mổ thị phạm ngay tại Bệnh viện bởi Bác sĩ Chih – Chien, Hu.

Đặc biệt, cùng với hội thảo và Hội nghị Chấn thương chỉnh hình Toàn quốc 2019 là sự đồng hành của Vietmedical trong việc hướng tới cung cấp các giải pháp toàn diện về phẫu thuật chỉnh hình với phương châm : “Đủ dụng cụ - Đủ Implant”. Vietmedical hiện đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm UOC (United Orthopedic Corporation), thiết kế phù hợp dành riêng cho người châu Á. Dải sản phẩm rộng (từ thay khớp lần đầu, thay lại khớp tới các hệ thống khớp chuyên dụng cho các bệnh nhân ung thư xương) với những ưu điểm vượt trội được chứng minh qua hàng trăm báo cáo lâm sàng tại Mỹ, Châu Âu, Đài Loan...sẽ mang tới nhiều giải pháp cho các bác sĩ trong phẫu thuật thay khớp nhân tạo.

Dưới đây là video và một số về sản phẩm UOC do Vietmedical độc quyền phân phối tại buổi hội thảo:

 Sản phẩm khớp nhân tạo UOC – thiết kế dành riêng cho người châu Á

(Mời các bạn click để xem video)

 

“Đủ dụng cụ - Đủ Implant”


Cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ phẫu thuật chấn thương chỉnh hình


Một số sản phẩm UOC: Mâm chày đặc biệt có thể gắn miếng ghép bù xương; Khớp gối U2 – Knee; Khớp gối thay lại U2 PSA; Chuôi xương đùi ngắn không xi măng UTF; Chuôi thay lại U2 Revision; Chỏm Ceramic…


Các Bác sĩ tìm hiểu về những tính năng ưu việt của Khớp nhân tạo UOC

Lê Huyền

 

 

 

 

 

 

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477