Giỏ hàng

RECHARGE BME TRAINING: KHAI THÁC SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG MÁY GÂY MÊ KÈM THỞ, MÁY THỞ VÀ MÁY THEO DÕI BỆNH NHÂN

Trong sáng ngày 13.11.2023 Hội Trang thiết bị y tế Việt Nam, đã tiến hành phối hợp cùng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khai giảng chương trình đào tạo "KHAI THÁC SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG MÁY GÂY MÊ KÈM THỞ, MÁY THỞ VÀ MÁY THEO DÕI BỆNH NHÂN". Chương trình diễn ra trong 4 ngày từ 13-16.11 với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên kĩ thuật và lâm sàng đến từ GE Healthcare và Vietmedical.

 

 

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ Triển khai Nghị định 36/2016/NĐ-CP về Quản lý TTBYT và thực hiện nội dung Bản ghi nhớ được ký kết giữa GE Healthcare và Bộ Y tế vào tháng 8/2012, nhằm đáp ứng được chủ trương Bộ Y tế về đào tạo chuyên môn, tăng cường, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ công tác trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và dần nâng cao năng lực các bác sĩ trong khu vực ASEAN trong tương lai. Chương trình lần này ghi nhận sự tham dự của nhiều bệnh viện đến từ khu vực phía Bắc. Điều này đã cho thấy được tầm quan trọng cũng như sự hiệu quả mà chương trình mang lại.

 

 

Đại diện ban tổ chức, ông Hà Đắc Biên – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Trang thiết bị y tế Việt Nam cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến công ty Vietmedical và GE Healthcare Việt Nam đã luôn đồng hành cùng hội trong suốt 14 khóa đào tạo. Công tác đào tạo các kỹ sư bảo trì bảo dưỡng TTB y tế là cực kỳ cần thiết và cần được liên tục đổi mới. Nhận thức được điều này, đội ngũ giảng viên đã liên tục cập nhật và đổi mới chương trình, các bài giảng được xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành nhằm đưa kiến thức tiếp cận đến gần các học viên hơn.

 

 

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, ThS. KS. Đặng Nam Thắng, Chủ nhiệm Khoa trang bị, Bệnh viện TW Quân đội 108 cho rằng việc đào bài bản và cấp chứng chỉ cho các kỹ sư TTB y tế là rất cấp thiết. Mô hình đào tạo BME nên được nhân rộng đến nhiều bệnh viện hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ sư trang thiết bị y tế.

 

 

Trong 4 ngày diễn ra khoá học, các bài giảng lý thuyết và thực hành được lồng ghép xem kẽ nhằm giúp các học viên dễ dàng tiếp cận các kiến thức lâm sàng và kỹ thuật khô khan.

Khoá học nhận được sự quan tâm của hơn 65 kỹ sư và giảng viên đến từ 35 Bệnh viện và Trường đại học thuộc khu vực phía Bắc. Vietmedical rất cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ từ các Bệnh viện, Hội Trang thiết bị y tế Việt Nam và đặc biệt là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã góp phần hỗ trợ tổ chức thành công khoá đào tạo.

 

Hẹn gặp lại mọi người tại BME 2024.
RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477