Giỏ hàng

RA MẮT SÁCH "THÔNG KHÍ NHÂN TẠO - SINH LÝ HỌC VÀ THỰC HÀNH"

"Trong những năm qua, các loại máy thở hiện đại đã được trang bị cho nhiều cơ sở y tế nhưng việc triển khai kỹ thuật thở máy vẫn còn nhiều khó khăn chưa đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. 

Cuốn sách "Mechanical Ventilation - Physiology and Practice" của tác giả John W. Kreit do nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành là một trong những tài liệu nổi bật của chuyên ngành Cấp cứu - Hồi sức trường phái Pittsburgh (Mỹ) danh tiếng, nội dung cuốn sách phản ánh trình độ thực hành tốt nhất trong lĩnh vực Cấp cứu - Hồi sức tại Pittsburgh và cũng rất phù hợp với yêu cầu về thở máy của hệ thống cấp cứu - Hồi sức Việt Nam" (Trích lời giới thiệu - PGS. TS. Nguyễn Thị Xuyên)

Tiếp nối thành công của cuốn sách " Những vấn đề cơ bản trong thông khí nhân tạo" đã được bạn đọc nhiệt tình đón nhận. Ngày 2.8.2019 buổi ra mắt cuốn sách " Thông khí nhân tạo - Sinh lý học và thực hành" do PGS.TS Nguyễn Đạt Anh, PGS. TS Nguyễn Văn Chi, PGS. TS Ngô Đức Ngọc làm chủ biên bản dịch tiếng việt đã được diễn ra tại Hội trường tòa nhà Vinamed - 89 Lương Đình của với sự góp mặt của nhiều Giáo sư, tiến sỹ và các bác sĩ ngành hồi sức cấp cứu. 

Chia sẻ về cuốn sách PGS.TS Nguyễn Đạt Anh có viết: " Chúng tôi hiểu rằng đây là một tài liệu hướng dẫn thở máy trong thực hành lâm sàng quý, nó tập hợp đầy đủ các kiến thức rất quan trọng về thở máy cũng như cơ học phổi; sinh lý hô hấp trong thở máy; tương tác tim và phổi trong thở máy là những kiến thức rất quan trọng. Phần giới thiệu về máy thở, các Mode thở, kiểu thở hiện đại, báo động máy thở và cách xử trí,...là những kiến thức rất cơ bản, có tính lý thuyết và thực hành cao. Phần điều trị là những hướng dẫn cụ thể về thực hành thở máy và quá trình theo dõi thở máy cho những bệnh lý khó, thông khí không xâm nhập và cai thở máy là những phần rất quan trọng có tính thực tiễn cao đối với thực hành lâm sàng. Cuốn sách thực sự là một công cụ hữu hiệu giúp cho các bác sỹ tiếp cận với kỹ thuật thở máy một cách chính xác và ngắn gọn nhất" 

Buổi ra mắt cuốn sách "Thông khí nhân tạo - Sinh lý học và thực hành" có sự góp mặt của nhiều Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Hồi sức cấp cứu. Đây cũng là những người góp phần rất lớn vào sự thành công của các ấn phẩm biên dịch và sự tồn tại cũng như ngày càng phát triển của "Tủ sách A9"

Với vai trò là người đồng hành nhiều năm với ngành y, đặc biệt là ngành Hồi sức cấp cứu. VietMedical luôn nhận được sự tin tưởng từ những NGƯỜI THẦY THUỐC tâm huyết với nghề, sẵn sàng đóng góp cho sự nghiệp truyền tải tri thức - kinh nghiệm của lớp người đi trước cho thế hệ kế cận . 

"Tiên trí kỳ tri, trí tri, tại cách vật" - Trước hết để biết, biết tường tận là do biết nguyên lý sự vật.

Chắc chắn, tinh thần của Hội Trí Tri, sự ủng hộ ngày càng lớn của các bạn đọc sẽ là động lực lớn lao để nhiều ấn phẩm chuyên môn có giá trị nữa sẽ sớm được ra đời. 

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477