Giỏ hàng

Niềm vui lan tỏa trong Lễ tri ân Điều dưỡng và Nữ hộ sinh tại Bệnh viện Việt Pháp

“Chúng tôi rất vui vì Vietmedical đã tổ chức một chương trình xúc động và ý nghĩa dành cho các Điều dưỡng và Nữ hộ sinh tại Bệnh viện Việt Pháp. Đồng thời, tôi vô cùng biết ơn bởi sự hợp tác và đồng hành của Vietmedical, nhãn hàng Anios với chúng tôi trong hơn 10 năm vừa qua. Các bạn không chỉ bán hàng mà còn mang đến những gói giải pháp toàn diện, các chương trình đào tạo hữu ích dành cho đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh của Bệnh viện Việt Pháp” – Bà Leclere Isabelle, Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Việt Pháp đã có những chia sẻ sau buổi lễ.

Bà Leclere Isabelle trực tiếp hướng dẫn bệnh nhân đến khám chữa bệnh rửa tay với dung dịch sát khuẩn của Anios

Điều dưỡng và nữ hộ sinh là những người dành cả cuộc đời để chăm sóc sức khoẻ cho bà mẹ và trẻ em; tham gia tiêm chủng và tư vấn sức khỏe cho người dân; chăm sóc người già và chịu trách nhiệm cung cấp và đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe thiết yếu cho người dân hàng ngày. Hiện nay, thế giới đang cần thêm 9 triệu điều dưỡng và nữ hộ sinh nếu muốn đạt được độ bao phủ chăm sóc sức khoẻ toàn cầu vào năm 2030, họ chính là Trung tâm của tiến bộ y tế toàn cầu. Chính bởi tầm quan trọng ấy mà Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã quyết định lựa chọn 2020 là Năm quốc tế của Điều dưỡng và Nữ hộ sinh.

Để hưởng ứng tinh thần đó, Vietmedical đã phối hợp cùng Bệnh viện Việt Pháp tổ chức chương trình Tri ân đặc biệt dành cho các điều dưỡng, nữ hộ sinh đang làm việc tại đây.

 Video tri ân dành cho các Điều dưỡng và Nữ hộ sinh đang làm việc tại Bệnh viện Việt Pháp

Khởi động chương trình, trong buổi sáng ngày 05/05 Vietmedical, nhãn hàng Anios cùng các điều dưỡng đã tổ chức Lễ phát động vệ sinh tay ngay tại sảnh vào của bệnh viện.

Các điều dưỡng Bệnh viện Việt Pháp chụp ảnh hưởng ứng, kêu gọi mọi người hãy vệ sinh tay để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng

Dưới sự hướng dẫn của các điều dưỡng của Bệnh Viện Việt Pháp cùng các chuyên viên về kiểm soát nhiễm khuẩn đến từ Vietmedical, Lễ phát động đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bệnh nhân và người nhà đến khám chữa bệnh. Dường như tất cả đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng khi được hướng dẫn rửa tay 6 bước theo tiêu chuẩn của WHO và tỏ ra bất ngờ với kết quả nhận được qua máy soi Anios sau khi được kiểm tra xem mình đã rửa tay đúng cách hay chưa.

Nhân viên Bệnh viện Việt Pháp hướng dẫn em bé cách lấy dung dịch và rửa tay

Chuyên viên của Vietmedical hướng dẫn bệnh nhân cách soi tay với thiết bị kiểm tra của Anios

Hình ảnh chụp từ màn hình máy soi Anios – Bàn tay rửa sạch theo tiêu chuẩn, khi soi sẽ có độ sáng đồng đều, không còn vết vệt tối màu ở các kẽ tay và đầu ngón tay

Buổi chiều, Lễ tri ân đã chính thức diễn ra trong niềm vui và sự hào hứng của tất cả các Điều dưỡng, Nữ hộ sinh đang làm việc tại Bệnh Viện. Mở đầu chương trình Bà Carole Julien - Đại diện Bệnh viện Việt Pháp và Bà Hoàng Oanh – Đại diện Vietmedical đã có những lời chia sẻ và cảm ơn đến các Điều dưỡng, Nữ hộ sinh của bệnh viện.

Bà Carole Julien – Giám đốc điều dưỡng, ghi nhận và cảm ơn tinh thần làm việc nhiệt huyết, hết mình dù ở bất kỳ thời điểm nào của đội ngũ Điều dưỡng, Nữ hộ sinh Bệnh Viện Việt Pháp

Bà Hoàng Oanh – Giám đốc Ngành hàng Kiểm soát nhiễm khuẩn của Vietmedical tại khu vực Hà Nội gửi lời tri ân và tặng quà đến các Điều dưỡng và Nữ hộ sinh của Bệnh viện Việt Pháp

Các Điều dưỡng và Nữ hộ sinh thể hiện niềm hạnh phúc qua những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ tại buổi Lễ tri ân

Chương trình đã để lại những cảm xúc đặc biệt dành cho các Điều dưỡng và Nữ hộ sinh của Bệnh viện Việt Pháp cũng như lan tỏa phong trào vệ sinh tay đúng cách, lan tỏa tình yêu với nghề nghiệp cùng những tình cảm tri ân đặc biệt dành cho các Điều dưỡng và Nữ hộ sinh đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Đại diện Vietmedical đã cùng các Điều dưỡng, Nữ hộ sinh của Bệnh viện Việt Pháp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một buổi lễ đặc biệt.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:


Huyền Thu

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477