Giỏ hàng

Khai thác sử dụng và bảo dưỡng máy gây mê kèm thở, máy thở và máy theo dõi bệnh nhân

Ngày 10 tháng 3 năm 2024, khóa đào tạo "Khai thác sử dụng và bảo dưỡng máy gây mê kèm thở, máy thở và máy theo dõi bệnh nhân" đã diễn ra tại bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh Tp, HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong chương trình mini BME này, các học viên là Kỹ sư phòng VT-TTB bệnh viện được hướng dẫn cụ thể và trực quan về cách sử dụng, bảo dưỡng và vận hành máy gây mê kèm thở, máy thở và máy theo dõi bệnh nhân hãng GE Healthcare. Qua thảo luận và thực hành trên thiết bị, các học viên hiểu rõ hơn về các tính năng, ứng dụng và quy trình bảo dưỡng của các thiết bị đang được tin tưởng sử dụng tại Bệnh viên.

Khóa đào tạo cung cấp nhiều kiến thức về thiết bị cho đội ngũ Kỹ sư Y tế của BVDK Tâm Anh

Thực hành trực tiếp trên thiết bị đang hoạt động tại Bệnh viện

Đặc biệt, sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong buổi học giúp các học viên tiếp cận nhanh hơn, nắm vững vàng kiến thức về thiết bị cũng như tự tin hơn trong việc vận hành, bảo dưỡng, vệ sinh, bảo quản, xử lý vấn đề, nắm rõ các linh phụ kiện, vật tư tiêu hao dự trù cần thiết, góp phần không nhỏ vào việc sử dụng các thiết bị hiệu quả hơn, đem lại nhiều giá trị hơn cho bệnh nhân và đội ngũ Y tế.

03 học viên xuất sắc nhất của khóa đào tạo

Chúng tôi rất tự hào về thành công và sự hiệu quả của khóa mini BME này. Các khóa đào tạo sẽ được tăng cường nhiều hơn về số lượng và chất lượng, gia tăng kết nối giữa công ty với các Bệnh viện, góp phần không ngừng cải thiện sức khỏe cộng đồng và chất lượng dịch vụ Y tế.

Kỹ sư Trần Kim Bảo

 
 
RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477