Giỏ hàng

HỘI THẢO “CẬP NHẬT MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẤP CỨU HÔ HẤP VÀ TUẦN HOÀN” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LẠNG SƠN

Ngày 18/07/2020 vừa qua, Vietmedical đã phối hợp cùng Hội Hồi sức – Cấp cứu – Chống độc Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tổ chức Hội thảo khoa học tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn với chủ đề : “Cập nhật một số vấn đề cấp cứu hô hấp và tuần hoàn”. Chương trình đã nhận được sự tham gia đông đảo của hơn 200 bác sĩ, điều dưỡng đến từ các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, các phòng khám, trung tâm y tế... trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Toàn cảnh Hội thảo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn

Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS.TS. Đặng Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội HS-CC-CĐ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc rất vui mừng khi chương trình đến được với Lạng Sơn – một trong các tỉnh miền núi phía Bắc xa xôi. Với mong muốn đào tạo, chia sẻ kiến thức nhiều hơn đến cộng đồng các bác sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, PGS.TS. Đặng Quốc Tuấn hy vọng sẽ tổ chức được nhiều chương trình hơn nữa đến các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện tại các khu vực miền núi xa trung tâm, mang kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn đến cộng đồng. Ông cũng bày tỏ sự cảm ơn đến Vietmedical đã luôn là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho Hội trong tất cả các hoạt động.

PGS.TS. Đặng Quốc Tuấn – Chủ tịch Hội HS-CC-CĐ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc phát biểu khai mạc hội thảo

Tiếp theo chương trình, BS. Trương Qúy Trường - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cũng đã thay mặt cho toàn thể các y, bác sĩ tại chương trình gửi lời cảm ơn đến Hội, các giảng viên và nhà khoa học đã trực tiếp đến một tỉnh miền núi như Lạng Sơn để chia sẻ và giảng dạy. Bác sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến Vietmedical đã hỗ trợ Bệnh viện trong công tác tổ chức và trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất để các bác sĩ tại địa phương có điều kiện tìm hiểu và trải nghiệm.

BS. Trương Qúy Trường - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn gửi lời cảm ơn đến Hội và Vietmedical

Đi vào nội dung chính, Hội thảo được chia làm 4 phiên với các vấn đề được chia sẻ như sau:

  1. Liệu pháp Oxy – TS.BS Bùi Thị Hương Giang, Giảng viên Bộ môn HSCC, Đại học Y Hà Nội
  2. Cập nhật điều trị về viêm phổi cộng đồng – Ths.BS Phan Thanh Thùy, Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai
  3. Thông khí nhân tạo không xâm nhập - PGS. BS Đặng Quốc Tuấn, Chủ tịch hội HSCCCĐ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
  4. Cấp cứu ban đầu sốc nhiễm khuẩn- TS. Nguyễn Hữu Quân, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bạch Mai

Các nội dung do đội ngủ giảng viên, nhà khoa học của Hội chia sẻ đã nhận được sự quan tâm theo dõi của tất cả đại biểu có mặt.

Bên cạnh đó phần hỏi đáp trực tiếp cũng đã diễn ra rất sôi nổi. Các giảng viên, nhà khoa học đã giúp các y bác sĩ của tỉnh Lạng Sơn hiểu rõ hơn về kiến thức cũng như kinh nghiệm áp dụng trong thực tế.

Các PGS, TS giải đáp câu hỏi thắc mắc của y bác sĩ tham gia hội thảo

Tại Hội thảo, đại diên Vietmedical Bà  Trần Thị Thanh Ngọc cũng đã có chia sẻ về các Giải pháp thiết bị tế trong Hồi sức cấp cứu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay do Vietmedical phân phối. Các y bác sĩ đã bảy tỏ sự quan tâm và hào hứng với các thiết bị mà Vietmedical mang đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn lần này.

Bà Trần Thị Thanh Ngọc - Đại diện Vietmedical trình bày về giải pháp thiết bị y tế trong Hồi sức cấp cứu


Kết thúc Hội thảo, các đại biểu của Hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, Vietmedical và các bác sĩ có mặt đã chụp ảnh lưu niệm. Hy vọng rằng trong tương lai Vietmedical sẽ đồng hành cùng hội và tổ chức được nhiều chương trình hữu ích hơn nữa đến không chỉ riêng Lạng Sơn nói riêng mà các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung.


Một số hình ảnh khác tại Hội thảo:

Các sản phẩm máy thở và monitor đến từ thương hiệu GE do Vietmedical phân phối độc quyền tại Việt Nam

Huyền Thu

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477