Giỏ hàng

Giải pháp Y tế toàn diện về Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện tại Việt Nam

“Cho dù chúng ta đang trên con đường đúng nhưng chúng ta cứ mãi đứng yên một chỗ, không làm gì cả thì mãi sẽ không tiến bộ được. Kiểm soát nhiễm khuẩn không chỉ là vấn đề ngày một ngày hai có thể giải quyết được ngay mà là cả một chặng đường dài" - theo chia sẻ của PGS. TS Lê Thị Anh Thu, Chủ tịch Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK) TPHCM tại hội nghị Khoa học Kiểm soát nhiễm khuẩn TP. HCM 2019.

Được sự cho phép của Sở Y tế TP. HCM, Hội Y học TP. HCM, Hội KSNK HCM phối hợp cùng Vietmedical với vai trò là nhà tài trợ vàng tổ chức Hội nghị Khoa học KSNK thường niên 2019. Đến dự Hội nghị có đại diện từ Tổ chức Y tế Thế giới Dr Satoko Otsu – Văn phòng đại diện WHO tại Việt Nam; PGS. TS. Lê Thị Anh Thư - Chủ tịch Hội KSNK TPHCM, Lãnh đạo Bộ Y Tế; các lãnh đạo Hội Y Học TPHCM cùng gần 1000 các đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ đến từ Hội chuyên khoa, viện nghiện cứu, các bệnh viện, các cơ sở Y tế.

Triển lãm đặc sắc của Vietmedical nằm trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học Kiểm soát nhiễm khuẩn TP. HCM với chủ đề: “Triển khai tiêu chuẩn tối thiểu về Kiểm soát nhiễm khuẩn của WHO 2019” vừa mới được ban hành vào đầu tháng 12 này. Đây là nơi để cho các doanh nghiệp có thể giao lưu, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm về hóa chất, vật tư tiêu hao và các thiết bị y tế chuyên sâu phục vụ cho ngành Kiểm soát nhiễm khuẩn tại Việt Nam.

Vietmedical cung cấp các giải pháp toàn diện cho Kiểm soát Nhiễm khuẩn tại Việt Nam (xem video)

Điểm nhấn đặc biệt của triển lãm đó là các giải pháp toàn diện và đồng bộ mà Vietmedical - một đơn vị thành viên của VMED Group, mang đến Hội nghị Khoa học KSNK TP.HCM 2019. Hướng tới chuẩn mực về dịch vụ cung cấp, tư vấn giải pháp CSSD toàn diện (từ hóa chất, vật tư tiêu hao đến các thiết bị xử lý dụng cụ đựng chất thải bệnh nhân tại các khoa phòng và các trang thiết bị sử dụng tại khu tiệt khuẩn trung tâm), Vietmedical hiện nay đang là đối tác duy nhất của các hãng MMM, Meiko, Anios, Mediplast - một thành viên của VMED Group trong quá trình phân phối sản phẩm phục vụ công tác KSNK bệnh viện.

  • PGS. TS. Lê Thị Anh Thư - Chủ tịch Hội KSNK TPHCM cùng với Bà Trần Thị Mỹ Nhung - Giám đốc Ngành hàng Kiểm soát nhiễm khuẩn Vietmedical nghiên cứu sản phẩm Túi ép của hãng Mediaplast 

Lãnh đạo Bộ Y Tế - TS. Nguyễn Trọng Khoa Phó cục trưởng cục Quản Lý KCB, BYT phát biểu tại Hội nghị: “Kiểm soát nhiễm khuẩn đóng một vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc người bệnh. Nó là một phần thiết yếu trong việc nâng cao quản lý chất lượng tại các cơ sở Y tế, nhằm cập nhật các kiến thức, các nghiên cứu khoa học về KSNK, thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học và các chương trình hoạt động năm của KSNK TP. HCM năm 2019”. Mục tiêu của Hội nghị nhằm cập nhật, trao đổi các thông tin về vấn đề Kiểm soát nhiễm khuẩn đã được thảo luận trong Hội nghị Kiểm soát nhiễm khuẩn Châu Á Thái Bình Dương trong tháng 3 vừa qua.

Đồng hành với ngành Y tế Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát nhiễm khuẩn trong nhiều năm, Vietmedical hy vọng các giải pháp mà mình mang tới Hội nghị năm nay sẽ phần nào giải quyết được những vấn đề đang rất nóng hổi được đông đảo các bác sĩ và giới chuyên môn quan tâm như: Những định hướng Kiểm soát nhiễm khuẩn trong giai đoạn hiện nay; Giới thiệu về tiêu chuẩn tối thiểu KSNK của WHO; Áp dụng tiêu chuẩn tối thiểu KSNK của WHO vào thực tế Việt Nam…

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị: 

Bà Trần Thị Mỹ Nhung - Giám đốc ngành hàng KSNK đại diện Vietmedical nhận cúp và bằng khen Nhà tài trợ vàng

Vietmedical giới thiệu các giải pháp đặc sắc toàn diện cho Ngành Kiểm soát nhiễm khuẩn tại Việt Nam


Một số hình ảnh tại Gian hàng cung cấp các giải pháp toàn diện của Vietmedical (từ hóa chất, vật tư tiêu hao đến các thiết bị xử lý dụng cụ đựng chất thải bệnh nhân tại các khoa phòng và các trang thiết bị sử dụng tại khu tiệt khuẩn trung tâm)

Lê Huyền

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477