Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỞ MÁY CƠ BẢN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 18-20/05/2022 Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) và Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp triển khai chương trình đào tạo thở máy cơ bản theo hình thức trực tiếp trên quy mô toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự đồng hành của Cafe_Hồi_Sức (Vietmedical) thông qua việc cung cấp trang thiết bị giảng dạy (máy thở R860, máy chiếu, các thiết bị mô phỏng...), đảm bảo công việc hậu cần để chương trình thành công tốt đẹp.
 
️Phát biểu tại chương trình, PGS. TS. C Louise Thwaites - Đại diện OUCRU cho biết: Thông qua chương trình này, OUCRU mong muốn hỗ trợ nâng cao kiến thức cũng như năng lực thực hành hồi sức cấp cứu của các nhân viên y tế tại Việt Nam.
 

ThS. BS. Đặng Thanh Tuấn - Giảng viên của chương trình cũng cho biết: Lớp học sẽ giúp các nhân viên y tế hiểu rõ và tự tin hơn trong các thực hành lâm sàng điều trị cho bệnh nhân liên quan đến thở máy.

 

Điều đặc biệt là chương trình đã mang lại những trải nghiệm thực hành trên các thiết bị mô phỏng tình huống lâm sàng thường gặp khi thở máy (Auto - PEEP, Leak, tăng lực thở, cai thở máy...). Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, học viên được tiếp cận gần nhất với các phương án xử lý theo lý thuyết và kết quả dự kiến trên thực tế.

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477