Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: HỖ TRỢ HÔ HẤP CHO BỆNH NHÂN COVID TẠI TỈNH SÓC TRĂNG

Lần đầu tiên tại Bệnh vện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, ekip Cafe Hồi Sức (công ty Vietmedical) đã tổ chức 1 chương trình kéo dài tổng cộng 4 ngày (13-14/01/2022 tới 20-21/01/2022) với số lượng các bác sĩ, điều dưỡng tham gia lên tới 200 học viên cùng lực lượng giảng viên với quy mô hùng hậu.

Chương trình được triển khai theo kế hoạch phối hợp của Sở Y tế Tỉnh Sóc Trăng, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Sóc Trăng và Công ty Vietmedical (Cafe Hồi Sức).
 

 

Nội dung trọng tâm khóa đào tạo hướng đến cung cấp kiến thức song song thực hành mô phỏng trong thở máy, đánh giá bệnh nhân diễn tiến nặng, liệu pháp oxy và thiết lập đường thở khó.

 

 

Ngoài những buổi học lý thuyết do TS. BS Đặng Thanh Tuấn (Bệnh viện Nhi Đồng 1) tổ chức, nhằm mục đích hỗ trợ bác sĩ và điều dưỡng cập nhật kiến thức về chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 ở các mức độ nguy cơ trung bình, cao và cực kỳ cao. Ban tổ chức cũng đã tạo điều kiện cho các học viên thực hành trực tiếp và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với đội ngũ hướng dẫn từ Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (Thành phố Hồ Chí Minh). Nhờ đó, các học viên có cơ hội hiểu rõ hơn về kiến thức và tự tin áp dụng vào thực tế tại các cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 trong địa phương.

 

 

Khai mạc chương trình, BS. CKII Trần Thành Tuấn - PGĐ SYT tỉnh Sóc Trăng cho biết: "Đây là lớp học đặc biệt quan trọng, giúp nâng cao năng lực hồi sức cấp cứu của lực lượng y tế tỉnh Sóc Trăng để sẵn sàng ứng phó với các diễn biến tiếp theo của dịch COVID 19".

Cùng tham gia buổi đào tạo, THS. BS. Âu Hữu Đức - GĐ Bệnh viện dã chiến số 1 Sóc Trăng cũng đồng quan điểm rằng: "Lớp học đã giúp các nhân viên y tế, bao gồm cả chính BS. Đức nhận ra những sai sót đang hiện hữu trong việc điều trị bệnh nhân COVID và chắc chắn sau khóa đào tạo này những sai sót đó sẽ cải thiện để thực hành tốt hơn."

 

 

Công ty Vietmedical (cùng ekip Cafe Hồi Sức) hân hạnh là đơn vị đồng hành xuyên suốt chương trình, hỗ trợ trang thiết bị giảng dạy hiện đại (máy thở R860, monitor B125, máy HFNC_NF5) để đảm bảo công việc hậu cần tốt nhất cho sự thành công của chương trình.

 

 

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477