Giỏ hàng

Vietmedical đồng hành cùng New born Việt Nam nối tiếp nguồn sống cho trẻ sơ sinh Việt Nam

Ngày 13/10/2020, Vietmedical – thành viên VMED Group đồng hành cùng New born Vietnam trao tặng lồng ấp Giraffe Incubator được nghiên cứu và phát triển bởi hãng GE Health Care tại Khoa sơ sinh bệnh viện Saint Paul với mong muốn mang lại nhiều cơ hội sống cho trẻ sơ sinh Việt Nam.

Vietmedical – thành viên VMED Group đồng hành cùng New born Vietnam trao tặng lồng ấp Giraffe Incubator tại Khoa sơ sinh bệnh viện Saint Paul

Newborns Vietnam (NBV) được biết đến là tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc, được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam, với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. NBV ước mong mang đến một thế giới không còn sự ra đi của những đứa trẻ vừa lọt lòng, nơi sự có mặt của các em được hân hoan chào đón, nơi những người mẹ, cũng như các bé thơ đều có quyền sống và nhận được sự chăm sóc tốt nhất. NBV tin rằng mọi đứa trẻ, dù được sinh ra ở đâu trên thế giới, đều xứng đáng với cơ hội được đón chào ngày sinh nhật đầu tiên, trở thành một người trưởng thành độc lập, bản lĩnh và có thể đóng góp cho xã hội trong tương lai.

Cùng chung quan điểm với NBV ở sứ mệnh “vì một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn”, Vietmedical đã đồng hành cùng NBV trong nhiều chương trình đào tạo cũng như các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Sự kiện trao tặng lồng ấp Giraffe Incubator lần này thể hiện Vietmedicl mong muốn trang bị những kiến thức và thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh tại các bệnh viện tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Khai mạc sự kiện, Ths. BS. Thái Bằng Giang - Trưởng khoa Sơ Sinh bệnh viện Saint Paul đã thay mặt bệnh viện Saint Paul gửi lời cảm ơn tới Vietmedical và NBV đã trao tặng cho bệnh viện một món quà vô cùng ý nghĩa.

Đội ngũ y bác sĩ Khoa sơ sinh bệnh viện Saint Paul bày tỏ lòng cảm ơn với món quà ý nghĩa này của Vietmedical

Cùng với đó, PGS. TS. Trần Ngọc Sơn – Phó giám đốc bệnh viện Saint Paul cũng đánh giá cao sự giúp đỡ của Vietmedical và NBV với những thiết bị y tế tài trợ tại bệnh viện như bồn rửa tay, lồng ấp và những hoạt động hỗ trợ đào tạo chuyên sâu. Bác sĩ Trần Ngọc Sơn mong rằng sự kiện lần này cũng như những hợp tác trong tương lai sẽ mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho trẻ sơ sinh, tiến kịp với các tiêu chuẩn ở những nước phát triển.

Trong chương trình, ông Ngô Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc VMED Group cũng chia sẻ: “Thay mặt cho Vietmedical – VMED Group, thay mặt cho các bạn nhỏ Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến NBV. Lựa chọn đồng hành cùng NBV nhiều năm nay bởi Vietmedical nhận thấy ý nghĩa nhân văn và hiệu quả to lớn của những hoạt động mà NBV dành cho ngành y và trẻ sơ sinh Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở chương trình trao tặng lồng ấp Giraffe Incubator – tinh hoa về chăm sóc trẻ sơ sinh của GE Health, thời gian sắp tới, Vietmedical sẽ đồng hành cùng NBV và bệnh viện Saint Paul xây dựng một hệ thống chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh toàn diện từ thiết bị, hạ tầng và đào tạo nhân sự.”

Ông Ngô Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc VMED Group và bà Phạm Thùy Dương – Giám đốc phụ trách Kinh doanh Vietmedical chụp ảnh lưu niệm cùng bà Suzanna Lubran – Giám đốc điều hành NBV và PGS. TS. Trần Ngọc Sơn – Phó giám đốc bệnh viện Saint Paul

Chương trình trao tặng lồng ấp Giraffe Incubator nằm trong chuỗi hoạt động của NBV nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh tại hệ thống các bệnh viện Việt Nam. Bà Suzanna Lubran – Giám đốc điều hành NBV cảm kích chia sẻ: “Saint Paul là một trong những bệnh viện yêu thích nhất của tôi. Cùng với Vietmedical, sự đồng hành của các bạn luôn mang lại cho tôi cảm giác ấm áp. Món quà mà Vietmedical trao tặng không chỉ là những thiết bị hiện đại hay giải pháp tối ưu mà còn là chung tay thực hiện sứ mệnh vì trẻ sơ sinh, vì cộng đồng. Chúng tôi tự hào với những thành quả đạt được và tin rằng sát cánh bên nhau, từng bước một, NBV, Vietmedical và Saint Paul sẽ tạo ra những điều kỳ diệu cho các em bé của chúng ta.

Sau khi trao tặng lồng ấp Giraffe Incubator, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cũng hướng dẫn và thực hành trực quan để các y bác sĩ tại khoa sơ sinh bệnh viên Saint Paul làm quen và thấu hiểu cách sử dụng thiết bị tối ưu này. Được nghiên cứu và phát triển bởi hãng GE Health Care, lồng ấp Giraffe Incubator tạo ra một môi trường chăm sóc và bảo vệ thần kinh tiên tiến - được thiết kế đặc biệt để mang lại cho trẻ sự thoải mái và ổn định cần thiết để phát triển. Lồng ấp Giraffe tập trung vào các giá trị cốt lõi: Môi trường nhiệt độ lý tưởng; Giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực; Kiểm soát tiếng ồn và thúc đẩy tăng trưởng, phát triển thuận tự nhiên; Kiểm soát ánh sáng; Lấy gia đình làm trung tâm chăm sóc phát triển và mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ tìm hiểu và làm quen với lồng ấp Giraffe Incubator

Đồng hành cùng NBV, với món quà này, Vietmedical mong rằng mọi em bé sơ sinh khi rời khỏi vòng tay ấm áp của mẹ, sẽ tiếp tục được “vỗ về” bằng một một môi trường an toàn và êm ái./.

RANH GIỚI
Thi bác sĩ nội trú là đánh cược với bản thân ( chỉ một lần duy nhất trong đời).
0243 984 3477